Đối tác của Playboy tại Việt Nam

Hoa hậu Trung Quốc quá xấu, quá kinh

Chủ nhân của vương miện cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc là Trần Siêu Nhiếp. Ngay khi kết quả cuộc thi được công bố, cư dân mạng đã lên tiếng phản đối kịch liệt.

Print Print Share on Zing Me Print Print Print Chia sẻ bài này lên Yahoo Messenger E-mail Print
Cận mặt ba nhan sắc bị chê tơi bời của cuộc thi hoa hậu quốc tế

Các cư dân mạng bày tỏ:“Quá xấu xí, vẻ đẹp được lựa chọn tại Trùng Khánh đây sao? Thật xấu hổ với các cuộc thi Hoa hậu hiện nay. Thật là đáng tiếc, khi vẻ đẹp của phụ nữ Trung Quốc ngày càng trở nên khó tìm kiếm”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cuộc thi Hoa hậu này thậm chí nên bị loại bỏ vì không thể tìm được thí sinh phù hợp với các tiêu chí sắc đẹp.

Hoa hậu bị chê là xấu, già và gương mặt như người chuyển giới. Hai Á hậu cũng cùng chung cảnh ngộ. Cả hai đều bị nhận xét là nhan sắc tầm thường.

Trước sự phản ứng quá lớn của cư dân mạng, đại diện của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đã phải lên tiếng. Ông khẳng định, kết quả cuộc thi là hoàn toàn công bằng và tiêu chí chấm điểm rất rõ ràng. Đại diện này cho hay, ông ấy hoàn toàn tôn trọng quyền tự do ý kiến của cư dân mạng nhưng thực tế, kết quả cuộc thi là xứng đáng. Và đó chỉ là những nhận xét phiến diện.

Print Print Share on Zing Me Print Print Print Chia sẻ bài này lên Yahoo Messenger E-mail Print
Ý kiến của bạn
THẾ GIỚI VIP